แนวทางปฏิบัติ

1. วิชา MATH0111 ดร.พิชชาภัสร์ ให้นักศึกษาดูบางส่วนของวิดีโอเรื่อง Jobs เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และ เจตคติที่ดีทางวิชาชีพ
  2. วิชา MATH0101 MATH0102 และ MATH0200 ให้นักศึกษาทำ clip สื่อการสอนโดยเลือกหัวข้อตามที่ผู้สอนกำหนดเพื่อให้นักศึกษาพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ และ เพื่อให้นักศึกษารู้จักการสรุปหาความคิดรวบยอด
  3. เกือบทุกรายวิชาให้งานนักศึกษาโดยใช้โจทย์แตกต่างกันเพื่อฝึกทักษะและให้นักศึกษาพยายามคิดด้วยตนเอง